CÂU CHUYỆN NHÀ MỐT MAISON

Được thành lập vào năm 2002 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 21 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.Làm Việc Tại Maison

Bệ Phóng Khởi Nghiệp

Maison luôn khuyến khích mọi người làm việc hết mình mỗi ngày vì những mục tiêu chung và vì cộng đồng.

Sàn diễn là của bạn

Nơi bạn sẽ được truyền lửa sáng tạo

Cơ hội trong tầm tay

Tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Chương Trình
Ưu Đãi

Vài số liệu tham khảo

Hoạt động kinh doanh năm 2016

3.000

++

Khách Hàng

5.000

++

Sản Phẩm

100

++

Thương Hiệu

44

Cửa Hàng

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường 6 năm

Maison

Dịch vụ làm việc thông minh
Có mặt trên thị trường gần 14 năm, Maison sở hữu những thành quả bền vững được đánh dấu bởi các cột mốc quan trọng
  • 2011 Công ty TNHH Maison được thành lập.
  • 2012 Công ty TNHH Maison cho đi vào hoạt động cửa hàng thương hiệu Mango đầu tiên.
  • 2013 Mango được Thời báo Kinh tế Việt Nam công nhận là thương hiệu thời trang số 1 tại đất nước hình chữ S.
  • 2014 Công ty TNHH Maison đổi tên thành Maison & Partners. Maison & Partners theo đà phát triển và mở cửa cửa hàng Mango thứ hai tại Hà Nội và thứ ba tại Tp. Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, Maison & Partners trở thành Công ty Cổ phần Maison sau khi giành được quyền phân phối thêm 3 thương hệu lớn: Versace, Charles & Keith và La Senza.
  • 2016 Sở hữu hơn 44 cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam.
  • 2017 Ra mắt thương hiệu Ted Baker, Max Mara, Carolina Herrera, Dsquared2.Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi
Những Ưu Điểm Nổi Bật
Thương hiệu 
  • Bản thân thương hiệu Maison đã được biết đến rộng khắp như một công ty đi đầu trong việc phân phối và bán lẻ thời trang quốc tế trung và cao cấp trong suốt hơn 14 năm tại Việt Nam.
Tài chính 
  • Maison hiện sở hữu một danh mục đầu tư đa dạng các nhãn hàng thời trang quốc tế cao cấp với lợi nhuận hàng triệu đô Mỹ, và đang mở rộng quy mô hợp tác thêm nhiều thương hiệu đình đám khác.
 Văn hóa
  • Maison hiểu rằng thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam là điều tiên quyết để đầu tư thành công. Maison luôn nỗ lực để đảm bảo xu hướng chung toàn cầu.Giá trị của bạn khi hợp tác với chúng tôi

Maison lắng nghe và trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một thái độ minh bạch, công bằng
Maison đề ra những kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm và quan hệ khách hàng. Một môi trường làm việc năng động và thân thiện được duy trì để công việc đạt hiệu suất cao nhất
Maison tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. Luôn có những cơ hội mở để phát triển bản thân và sự nghiệp, bởi chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu.
Chúng tôi, những Maisonista, luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ. 
Copyright © 2016 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện